Chủ đầu tư dự án Heritage West Lake – Capitaland

Chủ đầu tư Dự án Heritage West Lake là ai?

Đây đang là câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian qua, khi mà Capitaland cho ra mắt tại Hà Nội một siêu phẩm bất động sản cao cấp mang tên Heritage West Lake. Hãy cùng Tân Long Land tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư Capitaland.

CapitaLand Group – tập đoàn bất động sản bền vững hàng đầu thế giới

Chủ đầu tư dự án heritage west lake

CapitaLand Group là tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới, có trụ sở chính đặt tại Singapore. Tập đoàn CapitaLand đầu tư xây dựng nhiều danh mục sản phẩm bất động sản bao gồm các dự án phức hợp, khu kinh doanh bán lẻ, khu tổ hợp văn phòng thương mại & dịch vụ lưu trú, khu căn hộ chung cư & nhà ở. Song song với lĩnh vực đầu tư bất động sản, tập đoàn cũng tham gia vào sản xuất và mảng công nghê thông tin.

Tập đoàn CapitaLand đã đặt nền móng đầu tư tại hơn 250 thành phố và 30 quốc gia, với hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, và tiếp tục mở rộng hệ thống tại các thị trường tiềm năng như Việt Nam, Úc, Ấn Độ, Châu Âu & Mỹ.

CapitaLand được trên thị trường quốc tế công nhận, thông qua các thứ hạng tăng nhanh liên tục trên các bảng xếp hạng về hoạt động bền vững, có thể kể đến như:

– Top 100 Tập đoàn Bền vững nhất toàn cầu theo Chỉ số thế giới World Index trong 9 năm liên tiếp;

– Chỉ số Bền vững thế giới Dow Jones 9 năm liên tiếp;

– Chỉ số Bền vững châu Á Thái Bình Dương Dow Jones 12 năm liên tiếp. CapitaLand trở thành công ty bất động sản lâu đời và đầu tiên tại Singapore có tên trong danh sách giải thưởng danh giá này;

– Chỉ số FTSE4Good Index Series (chỉ số trách nhiện của tập đoàn) trong 8 năm liên tiếp kể từ năm 2014;

– Chỉ số MSCI ESG Leaders (Trong đó chỉ số của CLI được tính đến tháng 10 năm 2021 và chỉ số của CapitaLand được tính trong 8 năm liên tiếp cho đến năm 2021).

Phương châm trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn CapitaLand

Kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của tập đoàn CapitalLand là luôn đặt sự phát triển bền vững lên hàng đầu. Trong nhiều năm, tập đoàn CapitalLand liên tục được đánh giá 5*- mức cao nhất trên thang điểm GRESB (Global Real Estate Sustainabilty Benchmark- hệ thống đánh giá các tác động về môi trường, xã hội & quản trị của doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản).

Tập đoàn luôn chú trọng đóng góp vào môi trường & phúc lợi xã hội của cộng đồng, nơi tập đoàn đang hoạt động, để tạo nên giá trị kinh tế lâu dài.

CapitaLand Development- CapitaLand Việt Nam

CapitaLand Development – đơn vị kinh doanh chiến lược thuộc tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam, đã bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 1994, với sự khởi đầu của dự án căn hộ cao cấp Somerset Hà Nội. Sau 27 năm hoạt động, tổng số bất động sản tập đoàn đầu tư xây dựng bao gồm 8.600 căn hộ chung cư cáo cấp tại 15 dự án nhà ở & hai khu kinh doanh bán lẻ & khoảng 7.300 căn hộ dịch vụ thuộc 30 dự án tại 10 tỉnh thành kinh tế trọng điểm trên cả nước là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Cam Ranh, Bình Dương, Nha Trang, Vũng Tàu.

Hàng năm đơn vị kinh doanh đóng góp 0.5% lợi nhuận ròng từ hoạt động kinh doanh cho CHF triển khai các hoạt động hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ em.

Tập đoàn cũng vân động nhân viên tham gia trong các hoạt động CSR, qua việc tổ chức Ngày Thiện nguyện CapiLand hoặc Ngày thiện nguyện quốc tế CapitaLand. Cho đến nay doanh nghiệp đã đã xây dựng 4 trường CapiyaLand Hope tại các tỉnh Phú Thọ, Long An, & Hưng Yên.

CapitaLand nhận được sự ghi nhận từ các giải thưởng uy tín tại Việt Nam

Nhờ vào sự đóng góp tích cực của tập đoàn trong các công tác hoạt động vì cộng đồng xã hội, CapitaLand nhận được sự ghi nhận của nhiều giải thưởng uy tín . Năm 2020, tập đoàn nhận giải thưởng “Nhà phát triển bất dộng sản tiêu biểu Việt Nam 2020″ do tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức. Ngày 26/4 vừa qua, tập đoàn cũng đã nhận”Giải thưởng Rồng Vàng” tại lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh tại Việt Nam.

Ngoài các giải thưởng vinh danh chủ đầu tư, các dự án do CapitaLand xây dựng cũng có tên trong các giải danh giá như giải thưởng về giá trị xanh “Green Mark Gold Award” của Bộ xây dựng đảo quốc sư tử Singapore trao cho dự án Vista Verde, Feliz en Vista và Seasons Avenue. Các giải thưởng là minh chứng cho đường lối đúng đắn của tập đoàn là chú trọng “Xây dựng cong người, Xây dựng cộng đồng”.

Tập đoàn đã đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển cả về kinh tế, xã hội và con người tại những nơi tập đoàn đặt chân đến. Đối với thị trường Việt Nam nói riêng, tập đoàn cũng cam kết đóng góp công sức vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế, thông qua tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên môn tại địa phương, trao đổi kiến thức và kỹ năng với các đối tác doanh nghiệp địa phương, đóng góp cho cộng đồng sở tại, và đặc biệt là tạo điều kiện phát triển cho trẻ em kém may mắn thông qua những hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng