Danh sách BĐS hàng đầu về kiến tạo năng lượng sạch gọi tên CapitaLand Investment

Danh sách BĐS hàng đầu về kiến tạo năng lượng sạch gọi tên CapitaLand Investment

Danh sách công ty BĐS hàng đầu trong bảng xếp hạng thường niên. Tổ chức Corporate Knights và As You Snow liên tiếp nhắc tên CapitaLand trong 4 năm.

chung cư heritage westlake
Công trình xanh

Tập đoàn phát triển bền vững nhờ năng lượng sạch

Vị Giám đốc mảng Phát triển bền vững của CLI cho hay. Doanh nghiệp đóng vai trò là người dẫn đầu về các hoạt động phát triển bền vững trong lĩnh vực BĐS. CLI cam kết đóng góp các giải pháp mới giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và giảm thiểu khí thải carbon tại những thành phố và quốc gia đơn vị đang hiện diện.

Hơn 250 thành phố trên 30 quốc gia có sự góp mặt của CapitaLand. Được chứng kiến các dự án đô thị xanh tích hợp tiện ích và công nghệ hiện đại. Trong các giai đoạn quy hoạch, thiết kế xây dựng và vận hành tòa nhà. Nằm trong danh sách các công ty BĐS hàng đầu tập đoàn đảm bảo tích hợp 3 yếu tố về môi trường, xã hội và quản trị.

Cách làm mới trong phát triển xây dựng BĐS hàng đầu

Bằng cách sử dụng năng lượng tái tạo trong GĐ vận hành, tăng cường học hỏi vận dụng các công nghệ tân tiến trên toàn cầu. Qua việc tổ chức chiến dịch “Thử thách bền vững CapitaLand X”. Đơn vị cũng tổ chức theo dõi lượng khí thải nội bộ từ quý 3/2021. Đánh giá và tìm ra các biện pháp giảm thiểu phù hợp.

Dự kiến mùa hai của ” Thử thách bền vững Capital X “sẽ tiếp tục là cơ hội cho các ý tưởng sáng tạo và tài năng được tỏa sáng. Đơn vị dành cho 10 sáng kiến được thử nghiệm trong mạng lưới dự án toàn cầu của tập đoàn. Dành khoản đầu tư lên đến 650.000 đô la Singapore. Thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa mục tiêu giảm thiểu lượng khí thải carbon.

Tập đoàn cũng cho tăng cường sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, đồng thời thực hiện lắp đặt lượng lớn các tấm pin mặt trời trên tầng thượng 7 tòa văn phòng, chung cư ở Singapore.

Cách làm mới này giúp cải thiện tình trạng thay đổi khí hậu trên toàn cầu. Đồng thời các sản phẩm tạo ra cũng đảm bảo giữ gìn các giá trị bền vững. Việc CapitaLand Investment đã 4 lần có tên trong danh sách công ty kiếm được doanh thu từ sản phẩm dịch vụ phân loại kinh tế năng lượng sạch (Clean 200). Là minh chứng cho quyết tâm theo đuổi định hướng phát triển bền vững của tập đoàn.

Tại Việt Nam, nhánh kinh doanh CapitaLand Development (CLD) cũng phát triển những công trình xanh như Chung cư Heritage Westlake, DEFINE mới ra mắt tại thị trường Hà Nội và TP.HCM. Được chứng nhận từ Bộ Xây dựng Singapore (BCA). ​

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng