Dự án Heritage West Lake – Không gian sống tinh hoa tại vùng đất di sản

Dự án Heritage West Lake được quy hoạch tại Hồ Tây vượng khí- kiến tạo không gian sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Dự án Heritage West Lake tọa lạc tại vùng đất di sản

Dự án Heritage West Lake Tây Hồ hưởng lợi từ vùng đất di sản ngàn năm vượng khí. Hồ Tây ngàn đời vẫn được biết đến là điểm hội tụ vẻ đẹp thiên nhiên cùng di sản văn hóa dân tộc. Đặc biệt nơi đây trở thành nơi quy tụ cộng đồng cư dân tinh hoa từ khắp mọi nơi trên thế giới.
Được bao bọc bởi các khu phố trung tâm của thủ đô Hà Nội, Hồ Tây ngàn đời lưu giữ những chứng tích lịch sử của thủ đô ngàn năm văn hiến, là chứng tích sống của một Thăng Long- Đông Đô – Hà Nội, là địa danh đầu rồng thắng địa, nơi hội tụ linh khí đất trời, góp phần gia tăng tài lộc và sức khỏe cho cộng đồng cư dân tại đây.
Được đầu tư xây dựng và đẩy mạnh phát triển, khu vực Hồ Tây luôn nằm trong Top các quận phát triển bậc nhất tại Hà Nội. Nơi đây cũng được xem là cái nôi của làng nghề nổi tiếng khắp miền Bắc, có thể kể đến lụa Nghi Tàm, Trích Sài, làng Hoa Nhật Tân, làng đúc đồng Ngũ Xá,..Tất cả những làng nghề làm nên nét văn hóa và sự tinh tế thanh lịch của mảnh đất nghìn năm văn hiến.

Giá trị sống chuẩn mực tại Tây Hồ

Với hơn 500ha diện tích mặt nước tự nhiên, hệ thống cảnh quan cây xanh đem đến cho Tây Hồ một không gian sống trong lành mà không một nơi nào tại Thủ đô có được. Đây cũng là quận sở hữu mật độ dân số không quá cao, cơ sở hạ tầng đảm bảo, không phải chịu áp lực nặng nề như các quận khác trong nội đô.

Cư dân sinh sống tại khu vực quận Tây Hồ nói chung và cư dân tại dự án Heritage West Lake nói riêng sẽ được thừa hưởng trọn vẹn mạng lưới giao thông bài bản, các tuyến đường huyết mạch có thể kể đến như Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn, đường Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Nơi đây giúp cư dân dễ dàng kết nối trung tâm hành chính của thành phố, là nơi quy tụ nhiều tổ chức quốc tế, đại sứ quán, đảm bảo an ninh cũng như tạo lập cuộc sống mới cho khu vực phồn thịnh này.

Với những giá trị sống chuẩn mực, khu vực Hồ Tây trở thành điểm đến lý tưởng của cộng đồng cư dân tinh hoa trong nước và quốc tế, nơi đây còn được gọi là phố Tây bởi số lượng lớn người nước ngoài sinh sống và làm việc. Hồ Tây cũng vì thế mà trở thành điểm đến giao lưu quốc tế, nơi kết nối giá trị văn hóa, mở rộng quan hệ hợp tác.

Không phải ngẫu nhiên người ta lựa chọn Hồ Tây làm điểm đến tìm kiếm không gian tinh hoa, thịnh vượng. Ôm trọn giá trị sống đắt giá, dự án Heritage West Lake  thực sự là điểm lưu giữ, kết tinh giá trị di sản, xứng tầm đẳng cấp của cư dân thượng lưu.

 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng