Heritage West Lake: dấu ấn di sản bên Hồ Tây

Hồ Tây nằm ở giữa lòng Hà Nội, được ví như một viên ngọc quý. Tiếp nhận luồng vượng khí được bồi đắp từ ngàn đời, trở thành vị thế long mạch, hội tụ những nguồn năng lượng thịnh vượng.

Lịch sử Hồ Tây
Lịch sử Hồ Tây

Xem chi tiết: Vị trí Hồ Tây

 

Hồ Tây: hội tụ vượng khí thịnh vượng

Nước là khởi nguồn của cuộc sống thịnh vượng, tụ khí hiệu quả. Hồ Tây quy tụ và đón nhận năng lượng từ con người. Giá trị tinh hoa trong phong thủy, cảnh quan Hồ Tây thừa hưởng linh khí từ thiên nhiên ban tặng. Nước tượng trưng cho thành công, sức khỏe và bình an.

Vùng đất Hồ Tây là chốn địa linh nhân kiệt, lịch sử đã chứng minh được điều này. Nhắc tới Hồ Tây là nhắc tới những chiến thắng vẻ vang của các nhân vật lịch sử. Tạo nên một vùng đất thịnh vượng ngàn đời. Chính vì thế Hồ Tây là chốn nghỉ dưỡng của các bậc vua chúa. Nay là nơi an cư lập nghiệp của giới thượng lưu.

Nguồn vượng khí dồi dào của Hồ Tây vẫn nhận được sự quan tâm của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Vị thế phong thủy “mắt cá Koi” do phụ lưu sông Hồng và Hồ Tây hợp thành.

 

Heritage West Lake – dấu ấn di sản

Heritage West Lake
Heritage West Lake

Đặc biệt điểm “ mắt cá Koi” này được sở hữu bởi tập đoàn CapitalLand – chủ đầu tư Singapore nổi tiếng nhất Châu Á. Nắm giữ những mảnh đất tọa lạc tại các vị trí chiến lược phong thủy. Từ vị thế dộc nhất này đã vươn cao dự án Heritage West Lake được giới chuyên gia dự đoán sẽ cung cấp cho thị trường căn hộ hạng sang xuất sắc nhất.

Heritage được bao quanh bởi nước và thế đất vàng sau lưng tạo nên thế đất Rồng. Chủ đầu tư đã tinh tế lựa chọn hướng đặt vị trí cổng, thu hút được tối đa năng lượng của nước. Tạo nên sự thịnh vượng cho các cư dân tương lai.

Các căn hộ của Heritage West Lake càng trở nên đắt giá khi sở hữu tầm nhìn ôm trọn Hồ Tây. Mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư thiết kế hài hòa để kế thừa và phát huy nguồn vượng khí dồi dào của khu vực.

Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch. Mạng lưới giao thông hiện đại, hạ tầng phát triển. Mật độ xây dựng thấp, Heritage West Lake có sự thông thoáng. Chắc chắn an cư tại đây cư dân sẽ được trải nghiệm sống quý giá mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bạn và gia đình.

Heritage West Lake ngay khi mở cửa ra mắt căn hộ mẫu đã thu hút được sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư. Dự án kiến tạo không gian sống chuẩn mực, lưu giữ những giá trị vượt thời gian của vùng đất di sản Hồ Tây và con người. Heritage West Lake nâng tầm chuẩn mực sống thượng lưu.

 

Hơn 40 tiện ích nội khu khép kín, được tích hợp tính năng hiện đại như: trường học, bệnh viện, thư viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, gym, spa, yoga, đường dạo bộ, siêu thị…

Tiện ích Heritage West Lake
Tiện ích Heritage West Lake

An ninh đảm bảo, lễ tân chuyên nghiệp, các dịch vụ theo yêu cầu, chăm sóc cảnh quan…

Xem chi tiết: Tiện ích dự án chung cư Heritage West Lake

 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng