Khởi nghiệp đam mê tại căn hộ SOHO Heritage West Lake

Sôi động thị trường giao dịch căn hộ SOHO tại Thủ đô

Căn hộ SOHO là dạng căn hộ vừa ở vừa làm văn phòng (Small Office, Home Office), đáp ứng những tiêu chí ngày càng cao của thị trường lao động hiện nay tại Thủ đô.
Căn hộ SOHO vừa làm việc vừa có thể nghỉ ngơi và sinh hoạt
Cùng với cuộc cách mạng công nghệ đang phát triển như vũ bão, số lượng người trẻ khởi nghiệp cũng nhiều lên và đa dạng. Các khái niệm doanh nhân độc lập (solopreneurs), doanh nhân tại gia (homepreneurs) cũng ngày càng trở nên phổ biến. Đây thường là những người trẻ khởi nghiệp với quy mô nhỏ để theo đuổi đam mê và điều hành công việc kinh doanh của mình một cách độc lập với thời gian yêu thích.
Do đó, các căn hộ dạng SOHO đang trở thành thị trường mới cho các doanh nhân đặc biệt này.
Với đặc điểm là căn hộ “2 trong 1”, SOHO là sự kết hợp hoàn hảo giữa một nơi chốn nghỉ ngơi và làm việc.
Với diện tích hợp lý và linh hoạt, căn hộ kiểu vừa ở vừa làm việc mang lại sự tiết kiệm chi phí cho các doanh nhân trẻ, giảm thời gian di chuyển giữa nhà ở và văn phòng. Loại căn hộ này là lựa chọn lí tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nhân trẻ đang khởi nghiệp.

Căn hộ SOHO Heritage West Lake

Hướng đến thị trường năng động tại Quận Tây Hồ, nơi thu hút nhiều người lao động và chuyên gia nước ngoài sinh sống ở Thủ đô, các dự án căn hộ SOHO lại càng có cơ hội phát triển.
Giới tinh hoa trẻ vốn có nhiều điều kiện giao lưu văn hóa thế giới nên ngày càng có những tiêu chí khắt khe hơn trong việc lựa chọn một căn hộ để vừa ở vừa làm việc.
 căn hộ SOHO Heritage West Lake
Căn hộ Heritage West Lake là sản phẩm căn hộ SOHO đẳng cấp bậc nhất tại Quận Tây Hồ, Hà Nội và do đó, nó thu hút một lượng đông đảo sự quan tâm từ các tầng lớp tinh hoa.
Tại dự án có các dạng căn hộ từ 45 – 88m2 với căn hộ studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ…đáp ứng được các yêu cầu đa dạng hơn của nhiều đối tượng khách hàng.
Số lượng căn hộ SOHO tại Heritage West Lake cũng giới hạn chỉ có 202 căn hộ. Do đó, chúng cũng có những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng xây dựng, thiết kế không gian, nội thất và chuỗi tiện ích Heritage West Lake để hài lòng mọi vị thượng khách.
Với hệ thống kính lớn từ sàn lên tới trần cao, không gian sống trong căn hộ SOHO ngập tràn ánh sáng và khoảng không gian bên ngoài đầy hoàn mỹ với cảnh quan nhìn ra Hồ Tây, cầu Nhật Tân, Phố cổ…
Tầm view căn hộ SOHO
Tầm view đẹp cực “chill” sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận để làm việc cho các nhóm khách hàng trẻ.

Chuỗi tiện ích hoàn mỹ đáp ứng cho mọi cư dân

Với vị trí tại Quận Hồ Tây, chung cư Heritage West Lake có được tọa độ hoàn hảo cho các nhóm đối tượng khách hàng trẻ, thuận tiện để di chuyển vào trung tâm thành phố hay đi ra sân bay…
Các chuẩn mực cao về tiện ích, Heritage West Lake đáp ứng các nhu cầu giao lưu, tìm kiếm các cơ hội mới giữa những người trẻ, những cư dân tinh hoa.
Phòng tập trên cao Heritage West Lake
Các tiện ích phòng tập trên cao, bể bơi bốn mùa trong nhà, sân tập ngoài trời, khu vực thương mại…  Quầy bar, rượu và cigar trên tầng thượng sẽ là không gian sống động cho các cuộc gặp gỡ đối tác, hội họp, giúp cư dân cân bằng mọi cảm xúc giữa công việc và cuộc sống.
Heritage Capitaland
Căn hộ SOHO Heritage West Lake còn là dự án nhà ở đầu tiên của Hà Nội đạt chứng nhận Công trình Xanh từ Bộ Xây dựng Singapore (BCA). Đây là một bảo chứng vàng cho phép căn hộ SOHO Heritage West Lake trở thành một bất động sản giá trị cao trong số các căn hộ văn phòng tại quận Tây Hồ.
Xem thêm:

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng