Mặt bằng thiết kế dự án Skyline West Lake

Mặt bằng thiết kế dự án Skyline West Lake 

Mặt bằng thiết kế dự án Skyline West Lake được xây dựng trên một diện tích đất rộng lớn, tổng cộng 3,626.8m2. Dự án bao gồm tổng cộng 356 căn hộ, được chia thành các loại sau:

  • 150 căn hộ thương mại.
  • 56 căn hộ cho thuê.
  • 150 phòng khách sạn – căn hộ du lịch tiêu chuẩn 5 sao.

Mặt bằng của dự án thiết kế không gian xanh xung quanh, mang đến một cảm giác an lành và thoáng đãng cho cư dân. Trong đó sẽ có 2 loại căn hộ là 

  • Chủ yếu là căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng thông số diện tích: 77,4m2; 83m2; 87,6m2; 88,6m2; 91,2m2; 95,6m2; 96,7m2; 122,3m2
  • Căn 3 phòng ngủ, thiết kế 2 nhà tắm diện tích : 114,3m2; 118,1m2; 119,9m2
Mặt bằng thiết kế dự án Skyline West Lake
Mặt bằng thiết kế dự án Skyline West Lake
Mặt bằng thiết kế dự án Skyline West Lake
Mặt bằng thiết kế dự án Skyline West Lake

Thiết kế căn hộ Skyline West Lake

Mặt bằng thiết kế dự án Skyline West Lake
Mặt bằng thiết kế dự án Skyline West Lake

Phương châm “Xây nhà cho khách phải giống như xây nhà cho mình” là tiêu chí quan trọng của Chủ đầu tư Dự án Skyline West Lake Tây Hồ. Họ đã đặt sự chú trọng đặc biệt vào việc lựa chọn các đối tác tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công, và đơn vị giám sát. Chỉnh điểm này đảm bảo rằng quá trình xây dựng dự án được thực hiện với chất lượng cao nhất và đúng tiến độ.

Mặt bằng thiết kế dự án Skyline West Lake
Mặt bằng thiết kế dự án Skyline West Lake

Ngoài ra, việc kiểm định nghiêm ngặt về các vật liệu sử dụng trong công trình cũng là một ưu tiên. Điều này đảm bảo rằng các vật liệu được sử dụng là tối tân và đáp ứng các tiêu chuẩn cao về tiện dụng và chất lượng. Mục tiêu của Chủ đầu tư là mang đến một không gian sống chất lượng và tiện nghi cho cư dân của dự án.

Các căn hộ tại dự án Skyline West Lake được thiết kế với sự sang trọng và tinh tế, lấy cảm hứng từ phong cách Singapore. Các căn hộ có 2-3 phòng ngủ và có diện tích từ 88 đến 132m2, với chiều cao trần khoảng 3m. Chú trọng vào việc bài trí không gian và thiết kế nội thất, dự án Skyline West Lake đảm bảo đem lại cho cư dân một trải nghiệm sống đẳng cấp và thoải mái.

Mặt bằng thiết kế dự án Skyline West Lake được tạo ra với mục tiêu tạo nên một không gian xanh bao quanh, mang đến cho cư dân một môi trường thoải mái và mát mẻ. Các bên thực hiện dự án đã tiến hành nghiên cứu và đánh giá tỉ mỉ từng hạng mục sản phẩm. Họ đã so sánh và áp dụng các tiêu chuẩn trong và ngoài nước để đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

Chủ đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt để đảm bảo rằng mỗi khách hàng sở hữu căn hộ sẽ cảm nhận được không gian sống thông qua tất cả các giác quan và cảm xúc. Điều này đảm bảo rằng không chỉ bên ngoài mà còn bên trong căn hộ, cư dân sẽ có trải nghiệm sống độc đáo và thú vị.

Hơn nữa, mục tiêu của việc này là đảm bảo chất lượng công trình, tối ưu hóa chi phí đầu tư, tăng hiệu năng sử dụng, và gia tăng tuổi thọ của sản phẩm. Điều này giúp đảm bảo rằng dự án Skyline West Lake sẽ cung cấp cho cư dân một môi trường sống chất lượng và bền vững. Đặc biệt, thiết kế dự án cũng rất quan tâm đến phong thủy để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài vận của gia chủ.

Mọi thông tin chi tiết về mặt bằng thiết kế dự án Skyline West Lake, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land chúng tôi qua:

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Chính sách bán hàng dự án Skyline West Lake

Vị trí dự án Skyline West Lake Võ Chí Công

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng