Ngân hàng hỗ trợ dự án Heritage Westlake Tây Hồ

Dự án Heritage Westlake ra đời nhằm tiếp nối giá trị truyền thống, quy tụ những tinh hoa để tạo lập nên biểu tượng văn hóa giữa nhịp sống đương đại. Chắc hẳn nhiều người sẽ quan tâm đến ngân hàng hỗ trợ dự án Heritage Westlake Tây Hồ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giới thiệu chung về dự án Heritage Westlake Tây Hồ

Dự án Heritage Westlake được ra mắt thị trường cuối năm 2021 với mô hình sở hữu vĩnh viễn đối với khách hàng là người Việt và 50 năm đối với khách hàng người nước ngoài. Với điều kiện bàn giao theo tiêu chuẩn cao cấp, hoàn thiện hệ thống với đa số các căn hộ đều có view Hồ Tây, Sông Hồng và view toàn thành phố. Được xây dựng trên quỹ đất 0.9ha của quân Tây Hồ mang đến hơn 170 căn hộ chung cư cho cộng đồng cư dân văn minh.

Dự án Heritage Westlake Tây Hồ dự kiến bàn giao vào quý 2 năm 2024 với loại hình căn hộ cao cấp, giá bán trên thị trường hiện tại chưa được công bố, chúng tôi sẽ thông báo thêm cho khách hàng khi có thông tin chính xác từ chủ đầu tư.

Heritage Westlake
Heritage Westlake

Dự án với nhiều căn hộ có diện tích phù hợp cho khách hàng lựa chọn từ 94m2 đến 328m2 với nhiều loại căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ, đa dạng loại căn Duplex và Penthouse cho khách hàng lựa chọn. Được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần Capitaland  – Hiền Đức, tập đoàn sở hữu nhiều bất động sản hạng sang nhất nhì Châu Á, đủ để đánh giá đến sự uy tín hàng đầu cho dòng bất động sản hạng sang cho toàn bộ cư dân trong nước và quốc tế, sự đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín về tiến độ thị công sẽ mang lại sự tin tưởng cao cho khách hàng.

Được khơi nguồn từ lịch sử nghìn năm của vùng đất linh thiêng Tây Hồ, dự án Heritage Dự án bao gồm 1 tòa tháp căn hộ 24 tầng cùng tổ hợp dãy nhà thương mại được xây dựng với tiêu chuẩn riêng biệt, mở ra không gian sống độc bản giữa lòng thủ đô nhộn nhịp – nơi những chủ nhân xứng tầm trở thành một phần của miền đất di sản – nơi những tinh hoa được lưu truyền cho thế hệ tương lai.

Thông tin về ngân hàng hỗ trợ dự án Heritage Westlake

Nhằm phục vụ cho các cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp là khách hàng có nhu cầu vay vốn mua chung cư tại dự án Heritage Westlake Tây Hồ, chủ đầu tư Capitaland – Hiền Đức sẽ có chính sách tạo điều kiện cho khách hàng khi mua căn hộ chung cư tại dự án. Đặc biệt ngân hàng hỗ trợ dự án Heritage Westlake (đang cập nhật) với ưu đãi lớn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị ngay cả khi những vị khách khó tính nhất khi đến với dự án này.

Ngân hàng hỗ trợ
Ngân hàng hỗ trợ

Chính sách bán hàng (dự kiến) cho dòng căn hộ chung cư tại Heritage Westlake:

Đối với khách hàng mua căn hộ và lựa chọn hình thức thanh toán theo tiến độ thường bằng vốn tự có:

– Khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu 2% giá bán căn hộ (trước VAT và KPBT) khi ký HĐMB.

– Chương trình dành cho khách hàng ký HĐMB có nhu cầu thanh toán sớm giá bán căn hộ (không bao gồm KPBT) bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB:

+ Chiết khấu lên đến 8% giá bán Căn hộ trước VAT và KPBT vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

+ Mức lãi suất 12%/năm cho 5% giá bán Căn hộ (không bao gồm VAT) – Vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.

Đối với khách hàng mua căn hộ và lựa chọn hình thức thanh toán theo hình thức vay vốn ngân hàng:

– Khách hàng mua căn hộ, vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá bán Căn hộ (gồm VAT):

Phương án 1: KH tự vay, tự trả lãi suất cho Ngân hàng lên tới 70% giá bán Căn hộ (gồm VAT) khi ký HĐMB.

Phương án 2: KH vay vốn Ngân hàng lên tới 70% giá bán Căn hộ (gồm VAT) khi ký HĐMB nhận hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư

Lưu ý:

»  Thông tin đưa ra chỉ là dự kiến. Mọi thông tin cụ thể về ngân hàng hỗ trợ và chính sách bán hàng sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi chủ đầu tư đưa ra thông tin chính xác.

» Chúng tôi rất cẩn trọng trong việc chuẩn bị tài liệu này, tuy nhiên chúng tôi sẽ không đảm bảo tính chính xác hoặc không chịu trách nhiệm pháp lý cho bản thông tin và các đặc điểm kỹ thuật này.

» Chủ đầu tư có quyền thay đổi những thông tin liên quan đến dự án hoặc bất kỳ những phát sinh nào theo yêu cầu hoặc sự chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

» Để nhận thông tin chính xác nhất về bảng giá các căn hộ, phương thức đặt cọc thiện chí, ưu tiên. Quý khách vui lòng liên hệ với phòng tư vấn bán hàng trực tiếp của chủ đầu tư:

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng