Phí dịch vụ chung cư Heritage West Lake

Phí dịch vụ chung cư Heritage West Lake

Hiện nay thị trường bất động sản vẫn rất sôi động và náo nhiệt nhờ không chỉ nhu cầu mua bán căn hộ chung cư Heritage West Lake mà cả các căn hộ của dự án khác nữa đều đồng loạt tăng lên. Chính vì vậy, rất nhiều cá nhân không riêng gì Quý cư dân đã đặt ra câu hỏi thắc mắc về phí dịch vụ chung cư bao gồm những khoản gì và giá cả như thế nào? Hãy cùng Tân Long Land tìm hiểu nhé.

Phí dịch vụ chung cư Heritage West Lake
Phí dịch vụ chung cư Heritage West Lake

Phí dịch vụ chung cư là gì?

Phí dịch vụ chung cư là một khoản phí hàng tháng mà cư dân phải đóng để sử dụng các dịch vụ và tiện ích chung trong tòa nhà. Đây là một phần quan trọng trong việc duy trì hoạt động suôn sẻ của mọi thứ trong tòa nhà. Phí này bao gồm

  • Bảo vệ và An Ninh: Đảm bảo rằng tòa nhà được bảo vệ và an toàn là một ưu tiên hàng đầu. Phí dịch vụ chung cư thường sẽ bao gồm chi phí liên quan đến bảo vệ và an ninh, bao gồm lương của nhân viên bảo vệ và các biện pháp an ninh như hệ thống camera giám sát.
  • Vệ Sinh và Bảo Trì Cơ Sở Hạ Tầng: Để đảm bảo tòa nhà luôn sạch sẽ và các thiết bị công cộng luôn hoạt động tốt, cần có nguồn tài chính để thực hiện các dự án vệ sinh và bảo trì.
  • Dịch Vụ Cơ Bản: Các dịch vụ như điện, nước, và thang máy thường được tính vào phí dịch vụ chung cư. Điều này đảm bảo rằng cư dân có nguồn cung cấp liên tục và ổn định cho những tiện ích cơ bản này.
  • Phí Quản Lý: Để tòa nhà hoạt động trơn tru và hiệu quả, cần có người quản lý. Phí này thường sẽ trả lương cho người quản lý và các nhân viên liên quan.
Phí dịch vụ chung cư Heritage West Lake - Phí dịch vụ là gì?
Phí dịch vụ chung cư Heritage West Lake – Phí dịch vụ là gì?

Các khoản phí này có thể được tính toán theo nhiều cách khác nhau, như theo diện tích căn hộ, số lượng người ở, hoặc các yếu tố khác. Nói chung, cư dân sẽ phải trả các khoản phí này hàng tháng và thông tin chi tiết về chúng thường được cung cấp bởi quản lý tòa nhà hoặc công ty quản lý.

Ban quản lý chung cư có quyền gì? Do ai bầu ra?

Những loại phí dịch vụ thường sẽ được đóng cho ban quản lý chung cư. Vậy ban quản lý chung cư này bao gồm những ai và do ai bầu ra? 

Ban quản lý chung cư là tổ chức hoặc đơn vị được ủy quyền quản lý và vận hành tòa nhà chung cư được tổ chức theo nhiều mô hình khác nhau, bao gồm tự quản, mô hình công ty cổ phần hoặc mô hình hợp tác xã. Tùy thuộc vào mô hình tổ chức, Ban quản trị sẽ có quyền và trách nhiệm tương ứng.

Phí dịch vụ chung cư Heritage West Lake - Ban quản trị chung cư do ai bầu?
Phí dịch vụ chung cư Heritage West Lake – Ban quản trị chung cư do ai bầu?

Cư dân sử dụng căn hộ có quyền tham gia vào quá trình bầu cử và bãi nhiệm thành viên của Ban quản trị nhà chung cư. Quá trình này diễn ra thông qua Hội nghị cư dân chung cư và được điều chỉnh bằng Quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư. 

Vai trò của Ban quản trị nhà chung cư là quản lý và giám sát hoạt động hàng ngày của tòa nhà, đảm bảo rằng mọi dịch vụ và tiện ích chung diễn ra một cách hiệu quả và công bằng. Điều này giúp đảm bảo môi trường sống tốt đẹp và an toàn cho tất cả cư dân trong chung cư.

Phí dịch vụ chung cư Heritage West Lake là bao nhiêu?

Phí dịch vụ chung cư Heritage West Lake được tính dựa trên diện tích căn hộ và các dịch vụ được cung cấp. Cụ thể, mức phí này là 15.000 VNĐ/m2/tháng, bao gồm các dịch vụ như vệ sinh, bảo trì, cung cấp điện, nước, internet và các dịch vụ hỗ trợ khác. 

Phí dịch vụ chung cư Heritage West Lake là bao nhiêu?
Phí dịch vụ chung cư Heritage West Lake là bao nhiêu?

Ngoài ra, cư dân còn phải đóng phí gửi xe với mức phí 80.000đồng/tháng đối với xe máy và 1.200.000đồng/tháng đối với ô tô. Các phí này cũng được xem là phù hợp và cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường.

Phí dịch vụ chung cư Heritage West Lake - Phí gửi xe hàng tháng
Phí dịch vụ chung cư Heritage West Lake – Phí gửi xe hàng tháng

Việc đóng phí là một phần quan trọng trong việc đảm bảo cư dân tại đây được hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng. Phí này bao gồm vệ sinh, bảo trì, cập nhật các thiết bị an ninh, cung cấp điện, nước, internet và các dịch vụ hỗ trợ khác. Ngoài ra, phí đỗ xe máy và đỗ ô tô cũng được tính riêng. Việc đóng phí này đảm bảo việc giữ xe của cư dân diễn ra một cách an toàn và thuận tiện hơn.

Hiện tại, Tân Long Land đang bán một số căn hộ trong dự án Heritage West Lake, một trong những dự bất động sản lớn tại khu vực quận Tây Hồ. Với vị trí đắc địa tại trung tâm Tây Hồ, cùng đa dạng các tiện ích cũng như thiết kế căn hộ với nhiều lựa chọn về diện tích, giá bán hợp lý. Chung cư Heritage West Lake chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ ở khu vực này.

Thông qua bài viết trên, Tân Long Land đã cung cấp thông tin về phí dịch vụ chung cư Heritage West Lake là bao nhiêu. Cùng tìm hiểu thêm nhiều khía cạnh khác của chung cư Heritage West Lake tại Tân Long Land nhé.

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Chủ đầu tư dự án Heritage West Lake

Chính sách bán hàng Heritage West Lake

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng