Tổng thầu Hòa Bình – Top 1 nhà thầu xây dựng uy tín 2020

Hòa Bình tổng thầu Heritage West Lake – Top 1 nhà thầu xây dựng uy tín 2020

Theo công bố mới đây từ phía Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Tổng thầu dự án Heritage West Lake – Tập đoàn Hòa Bình đứng đầu trong danh sách top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được đánh giá hàng năm, dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Xét theo 3 yếu tố tài chính, truyền thông doanh nghiệp và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Đưa ra giải pháp ứng phó kịp thời trong khủng hoảng

Đứng trước tình hình khó khăn chung trong đại dịch, lãnh đạo Tập đoàn đưa ra giải pháp tái cấu trúc nguồn lực về hệ thống quản lý, nguồn nhân lực và tài chính. Các giải pháp kịp thời đã và đang dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua cơn khủng hoảng, tạo lòng tin cho đối tác khách hàng.

Gặt hái trái ngọt, trúng thầu nhiều dự án mới

Trong tháng 5/2021, đơn vị lần lượt hoàn thành và bàn giao các công trình dự án Vinhomes Ocean Park phân khu 2, Vinhomes Grand Park phân khu 1, Ecopark, Bãi Tràm Estates Resort, Celadon City…
Cùng với đó tiếp tục trúng gói thầu thiết kế và thi công dự án Khu căn hộ Đảo Sky Oasis Rsidence, gói thầu thiết kế dự án Nhà ở xã hỗi Vũ Phúc và thầu chính dự án Cobi Tower.
Cũng trong năm 2021, Hòa Bình được giao là tổng thầu dự án Heritage West Lake với tổng giá trị gói thầu gần 1.800 tỷ đồng. Dự án cung cấp cho thị trường 173 căn hộ chung cư hạng sang, cùng các dịch vụ thương mại, khách sạn, văn phòng và bán lẻ. Dự kiến công trình dược hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vào Quý II/2024.

chung cư Heritage West Lake

Công trường dự án chung cư Heritage West Lake

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng