Xu thế khởi nghiệp kinh doanh sau đại dịch Covid-19 bùng nổ ở căn hộ Heritage West Lake

Căn hộ Heritage West Lake – Điểm đến lý tưởng cho doanh nhân

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 đầy mạnh mẽ, việc sử dụng các nền tảng số đã trở thành xu thế không thể tránh được, đặc biệt là sau đại dịch. Nhu cầu sử dụng các nền tảng trực tuyến đã tăng đáng kể, thúc đẩy nhiều người trẻ tài năng chọn khởi nghiệp kinh doanh. Căn hộ Heritage West Lake hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đó.
Và do đó, khái niệm Solopreneur và Homepreneur đã thu hút sự quan tâm. Đây thường là những thanh niên khởi nghiệp với quy mô nhỏ, theo đuổi đam mê và vận hành kinh doanh một cách độc lập. Số lượng Solopreneur và Homepreneur đang tăng nhanh chóng, và điều này thúc đẩy sự phát triển của nhiều dịch vụ dành riêng cho nhóm khách hàng này, bao gồm không gian làm việc chung, văn phòng ảo, dịch vụ kiểm toán,… Trong lĩnh vực bất động sản, mô hình SOHO đã thu hút được sự quan tâm từ các doanh nhân và nhà đầu tư.

Căn hộ SOHO Heritage Tây Hồ đẳng cấp thế nào?

Căn hộ SOHO (hay Small Office, Home Office) là một mô hình căn hộ “2 trong 1”, có thể sử dụng cho mục đích làm văn phòng và cũng là không gian nghỉ ngơi, giúp chủ sở hữu kết hợp công việc và cuộc sống một cách hài hòa. Với tính linh hoạt và diện tích phù hợp, SOHO là lựa chọn tốt cho các công ty mới thành lập quy mô nhỏ, giúp các doanh nhân trẻ giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian di chuyển giữa nhà và văn phòng.
Ở Việt Nam, mô hình SOHO còn được gọi là Officetel. Mặc dù mới ra mắt gần đây, nhưng mô hình này đang trở nên phổ biến và SOHO – Heritage West Lake của chủ đầu tư CapitaLand đã nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng nhờ các lợi thế đáng chú ý và đáp ứng nhu cầu và mong muốn của họ.

Căn hộ Heritage West Lake

Căn hộ SOHO – Heritage West Lake – Giải pháp tối ưu cho lớp trẻ tài năng

Để thành công trong việc khởi nghiệp kinh doanh, các doanh nhân trẻ không thể bỏ qua các chi phí hoạt động công ty. SOHO – Heritage West Lake đã ra mắt thị trường với 202 căn hộ, với diện tích đa dạng từ 45 – 88m2, phù hợp với quy mô và ngân sách của từng khách hàng.
SOHO – Heritage West Lake mang đến giải pháp độc đáo “2 trong 1”, hợp nhất không gian văn phòng và sinh hoạt, là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ xuất sắc, người dành phần lớn thời gian của họ tại đây. Họ mong muốn có một tiêu chuẩn cao về không gian sống và làm việc. Nhận thức được nhu cầu này, chủ đầu tư đã xây dựng SOHO – Heritage West Lake với hơn 30 tiện ích cao cấp: hệ thống giải trí, phòng tập trên cao, bể bơi trong và ngoài trời, trung tâm thương mại,… Tất cả những tiện ích này giúp cư dân cân bằng cuộc sống cá nhân và sự nghiệp, cung cấp nguồn năng lượng để đối mặt với những cơ hội mới.
Phong cách hiện đại đẳng cấp ở căn hộ Heritage West Lake
Bên cạnh đó, sống trong môi trường có cộng đồng tinh hoa, cư dân sẽ có thêm cơ hội mở rộng mối quan hệ chất lượng, tạo nền tảng cho sự phát triển trong công việc. Môi trường làm việc chung tràn đầy cảm hứng là rất quan trọng để kích thích sự sáng tạo, gặp gỡ khách hàng.

SOHO – Heritage West Lake – Lựa chọn lý tưởng cho hành trình khởi nghiệp

Ngoài những lợi thế trên, vị trí của dự án thuộc quận Tây Hồ, một trong những khu vực bất động sản đắt giá nhất thủ đô, nơi có hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ. Doanh nhân có thể nhanh chóng di chuyển đến những địa điểm quan trọng để xử lý công việc hoặc vào khu trung tâm để giải trí.
Với tính linh hoạt và chi phí đầu tư hợp lý, căn hộ SOHO – Heritage West Lake trở thành điểm đến lý tưởng cho hành trình khởi nghiệp, đồng thời đón đầu bước chuyển mình của tầng lớp doanh nhân xuất sắc, xây dựng lối sống văn minh trong thời đại mới.
Để nhận các tin tức cập nhật mới nhất về quỹ căn hộ Heritage West Lake hoặc các thông tin giao dịch, mua bán căn hộ Tây Hồ, quý khách hàng hãy liên hệ tới BĐS Tân Long qua số hotline: 0987.745.745

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng