Chủ đầu tư dự án Skyline West Lake là ai?

Chủ đầu tư dự án Skyline West Lake – Công ty Cổ phần Nam Hưng

Công ty Cổ phần Nam Hưng triển khai dự án tổ hợp văn phòng, khách sạn và căn hộ cao cấp tại khu D6 Vườn Đào, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự án này có tổng cộng 27 tầng nổi và 4 tầng hầm, được xây dựng trên một diện tích đất rộng 3.626,8m2.

Dự án bao gồm 356 căn hộ, trong đó có 150 căn hộ thương mại, 56 căn hộ cho thuê và 150 phòng khách sạn – căn hộ du lịch tiêu chuẩn 5 sao. Điều này thể hiện sự đa dạng và tính toàn diện của dự án, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Chủ đầu tư dự án Skyline West Lake
Thông tin về Chủ đầu tư dự án Skyline West Lake

Thông tin về chủ đầu tư dự án Skyline West Lake

Dự án Skyline West Lake bắt nguồn từ Công ty Cổ phần Đầu tư Song Kim, một thời triển khai tòa nhà cao cấp Song Kim Plaza tại vị trí hiện nay. Tuy nhiên, vào năm 2013, Công ty Song Kim đã chuyển nhượng khu đất này với giá 280 tỷ đồng. 

Sau đó, khu đất này được chuyển nhượng một lần nữa cho Công ty Cổ phần Nam Hưng để thực hiện dự án tổ hợp văn phòng, khách sạn và căn hộ cao cấp.

Vào tháng 5/2018, Công ty Nam Hưng của ông Đỗ Khắc Hưng đã thế chấp quyền sử dụng đất dự án tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Sở giao dịch.

Cho đến năm 2020, khu đất này lại tiếp tục được chuyển nhượng với giá 600 tỷ đồng thông qua việc chuyển nhượng 100% cổ phần của công ty. Mặc dù chi tiết giao dịch không được công bố, nhưng đầu năm 2021, vị trí Chủ tích HĐQT của công ty Nam Hưng có sự thay đổi lớn, bổ nhiệm ông Đặng Ngọc Lượng – Phó TGĐ tập đoàn Phenikaa thay cho vị trí cũ. 

Chủ đầu tư dự án Skyline West Lake
Thông tin về Chủ đầu tư dự án Skyline West Lake

Công ty Central – Tổng thầu thi công dự án Skyline West Lake

Dự án hiện đang trong giai đoạn thi công đến tầng 3 của tòa nhà, với tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện MEP là Công ty Central. Đây không chỉ là công ty có tiếng trong giới thi công mà còn có mối quan hệ truyền thống với chủ đầu tư Tập đoàn Nam Hưng.

Công ty Central - Tổng cầu thi công dự án Skyline West Lake
Công ty Central – Tổng cầu thi công dự án Skyline West Lake kết hợp cùng Chủ đầu tư dự án Skyline West Lake

Công ty Central là đơn vị thi công có mối quan hệ truyền thống với Tập đoàn Nam Hưng, với vai trò là Tổng Thầu thi công Kết cấu, hoàn thiện và MEP. Đội ngũ Central được đánh giá cao về cách làm việc, sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc. Chất lượng của công trình bàn giao và tiến độ vượt trội đã củng cố niềm tin của Chủ đầu tư vào công ty này. Điều này đã làm cho Chủ đầu tư Nam Hưng tin tưởng tiếp tục giao cho Central vai trò thầu thi công trong dự án tổ hợp văn phòng, khách sạn và căn hộ cao cấp Skyline West Lake tại quận Tây Hồ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Skyline West Lake, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua:

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Mặt bằng thiết kế dự án Skyline West Lake

Chính sách bán hàng dự án Skyline West Lake

 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng