Giá trị kép bền vững của căn hộ SOHO Heritage West Lake

Căn hộ SOHO Heritage West Lake – Chốn đi về hoàn hảo cho doanh nhân

Thị trường căn hộ SOHO trên toàn cầu dự kiến sẽ đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) hơn 11-12% trong giai đoạn 2022-2023. Loại hình căn hộ này đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam.
SOHO là từ viết tắt của cụm từ “small office home office”, chỉ các căn hộ vừa phải được sử dụng cho cả mục đích văn phòng và sinh hoạt.
Thực tế, mô hình này xuất phát từ đặc thù và nhu cầu của các doanh nhân khởi nghiệp, doanh nhân độc lập và homepreneur. Vì số lượng nhân sự trong doanh nghiệp này thường hạn chế, họ thường chọn mở văn phòng tại nhà và cải tạo không gian để vừa làm nơi làm việc và nghỉ ngơi cho 5-10 nhân sự.
Căn hộ SOHO Heritage West Lake
Dần dần, mô hình này đã được các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ ưa chuộng hơn văn phòng truyền thống nhờ tính linh hoạt trong điều khoản thuê, tiết kiệm chi phí và diện tích phù hợp. Đồng thời, SOHO cũng mở ra lối sống linh hoạt, tiện lợi hơn cho các chủ doanh nghiệp thế hệ mới.

Giá trị kép bền vững ở căn hộ SOHO Heritage Tây Hồ

Việc phổ biến rộng rãi các căn hộ SOHO đến từ sự gia tăng của các mô hình doanh nghiệp linh hoạt, kèm theo xu hướng tìm kiếm các văn phòng vừa đủ về diện tích.
Theo Cục Quản lý Doanh nghiệp nhỏ (SBA) tại Mỹ, hiện có hơn 31,7 triệu doanh nghiệp nhỏ. Trong đó, 81% tổng số này – tương đương với 25,7 triệu công ty – không có nhân viên và một nửa số công ty thường xuyên làm việc tại nhà hoặc từ xa.
Nhu cầu sử dụng SOHO cũng đang tăng lên ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Australia… đặc biệt trong số đó là số lượng doanh nghiệp tư nhân và tự doanh tăng lên.
Sống và làm việc, nghỉ dưỡng ngay tại nhà
Ở Việt Nam, SOHO được biết đến là các văn phòng lưu trú có diện tích 35-45-50 m2, thường nằm ở khu vực sầm uất. Các căn hộ SOHO cho phép chủ nhân đăng ký kinh doanh công ty, cho thuê làm căn hộ dịch vụ hay văn phòng, là một trong những ưu điểm của loại hình này so với các căn hộ chung cư thương mại thông thường.

Tiện ích đẳng cấp SOHO Heritage West Lake mang đến cho cư dân

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đang thay đổi của thế hệ doanh nhân trẻ, SOHO đã trở thành xu hướng thiết kế thông minh “2 trong 1” đáp ứng vừa làm việc, vừa nghỉ ngơi. CapitaLand Development Vietnam đã ra mắt sản phẩm SOHO Heritage West Lake, là một phần của dự án hạng sang Heritage West Lake (tại quận Tây Hồ, Hà Nội) để đem SOHO gần hơn với cộng đồng người Việt trẻ.
Với khẩu hiệu “nơi cảm hứng mở lối sống xứng tầm”, căn hộ SOHO Heritage West Lake hướng đến cộng đồng thành đạt trẻ, những người không muốn giới hạn rõ ràng giữa sống và làm việc. Họ cần một không gian đa năng, đầy cảm hứng và ý tưởng, cũng như một chốn nghỉ ngơi tiện nghi để tái tạo năng lượng trước những hành trình sắp tới.
Xem thêm:

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng