Heritage West Lake – Nâng tầm di sản ở lá phổi xanh Thủ đô 

Nằm trong một vị trí lý tưởng nổi tiếng với cảnh quan đẹp và phong thủy tốt, khu vực Tây Hồ từ lâu được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư bất động sản hàng đầu ở Hà Nội. Tuy nhiên, liệu vị trí độc đáo của nó có đóng vai trò duy nhất trong sự thành công vượt trội của nó như điểm đến ưu tiên cho các nhà đầu tư bất động sản thông minh?
Bán căn hộ Tây Hồ

Heritage West Lake mang vẻ đẹp mới ở Tây Hồ

Tận dụng Hồ Tây – “lá phổi xanh” lớn nhất trong lòng Hà Nội, quận Tây Hồ tạo nên một không gian sống đặc biệt với cảnh quan xanh mát, không khí trong lành và khí hậu lành mạnh.
Theo tầm nhìn của chính phủ đến năm 2050, khu vực phía tây Hà Nội sẽ trở thành nơi đặt trụ sở của các bộ, đại sứ quán, văn phòng chính phủ và cơ quan nhà nước khác. Do đó, hạ tầng của khu vực này đang được nâng cấp để trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội.
Một loạt các dự án quan trọng như mở rộng đường Võ Chí Công và Nguyễn Văn Huyên, cầu Nhật Tân, v.v. tạo điều kiện cho việc kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố, sân bay quốc tế Nội Bài và các tỉnh lân cận. Nhiều cơ quan nhà nước và đại sứ quán đã di chuyển đến khu vực Tây Hồ. Nhiều dự án quy mô lớn đang được triển khai, bao gồm tòa nhà nghiên cứu và phát triển của Samsung, khu trung tâm thương mại Lotte Mall, khách sạn 5 sao Shilla, dự kiến sẽ mang lại sự sôi động cho Tây Hồ.
Dự án Heritage Tây Hồ

Lợi thế thu hút khách hàng quốc tế ở Tây Hồ

Với những ưu thế trên, Tây Hồ đã trở thành một địa điểm thu hút nhiều doanh nhân nước ngoài và Việt Nam đến sống và làm việc, đặc biệt là các nhà ngoại giao. Một loạt các tiện ích đầy đủ như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, nhà hàng và quán cà phê cũng được đưa ra dần dần để phục vụ cho cộng đồng dân cư quốc tế đang tới.
Tính đến hiện tại, Tây Hồ đã trở thành khu vực sống lý tưởng nhất của thủ đô với hạ tầng đồng bộ, không gian sống lý tưởng và hệ thống tiện ích cao cấp. Tây Hồ không chỉ được xem là một đơn vị hành chính mà đã trở thành biểu tượng của lối sống cao cấp và sang trọng. Vì vậy, các nhà đầu tư bất động sản không thể bỏ qua tiềm năng của khu vực này. Các dự án cao cấp liên tiếp được triển khai tại Tây Hồ không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của giới trẻ tinh hoa, mà còn giúp thay đổi toàn bộ khu vực này.

SOHO @ Heritage West Lake – “Làn gió mới” cho bất động sản sang trọng Tây Hồ

Chung cư Heritge Tây Hô

Trong số các dự án mới sang trọng tại khu vực Tây Hồ,  Heritage West Lake đã trở thành trung tâm sự chú ý của cả doanh nhân Việt Nam và cộng đồng người nước ngoài. Nằm trong vị trí đắc địa trên đường Lạc Long Quân, SOHO @ Heritage West Lake được hưởng tất cả các lợi thế của một khu vực rộng lớn, giao thông thuận tiện với hệ thống tiện ích và dịch vụ toàn diện trong quận Tây Hồ. Chủ nhân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến khu Phố cổ Hà Nội trong vòng 10 phút hoặc đến Sân bay Quốc tế Nội Bài chỉ trong 20 phút, thuận tiện cho mục đích công việc hoặc du lịch.
Ngoài vị trí đắc địa, một điểm nổi bật khác là mô hình SOHO đa chức năng đang trở thành xu hướng mới. Một đơn vị có thể phục vụ cả nhu cầu làm việc và sinh sống. Với thiết kế hiện đại, SOHO @ Heritage West Lake mang đến cho cư dân trẻ một không gian sống và làm việc được kết hợp một cách đầy đủ, tương đương với các không gian cao cấp ở nước ngoài.
SOHO @ Heritage West Lake đã đạt chứng nhận xây dựng xanh cho thiết kế dự án từ Bộ Xây dựng Singapore.

Chuỗi tiện ích đắt giá ở Heritage West Lake

Sự hấp dẫn của SOHO @ Heritage West Lake nằm ở 30 tiện ích bên trong đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến một trải nghiệm sống đa dạng và sôi động. Chuỗi phòng tập thể hình tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm hồ bơi quanh năm sử dụng công nghệ khử trùng bằng muối, phòng tập thể hình và yoga, khu vực tập thể dục ngoài trời…, mang lại sự cân bằng toàn diện giữa tâm trí, cơ thể và sức mạnh cho các cư dân sôi nổi và bận rộn.
Trong khi đó, không gian làm việc chung rộng hơn 900m2 trên tầng 5 và 6 của tòa nhà sẽ ấn tượng đối tác và đồng nghiệp của các chủ nhân trẻ tuổi và tinh thần lãnh đạo. Không gian làm việc chung độc quyền này được phát triển bởi nhà phát triển – Tập đoàn CapitaLand và Toong – chuỗi không gian làm việc hàng đầu tại Đông Dương.
 Không gian làm việc chung Heritage West Lake

Kết lại

SOHO @ Heritage West Lake không chỉ phục vụ nhu cầu cá nhân của cư dân, mà còn là một yếu tố thúc đẩy kết nối và xây dựng mối quan hệ giữa các chủ nhà giàu có có cùng quan điểm. SOHO @ Heritage West Lake không chỉ là một dự án mới trong thị trường bất động sản cao cấp, mà còn là một thay đổi trò chơi đang biến đổi khu vực Tây Hồ. Dự án là đại diện điển hình của lối sống sôi động và thời thượng và dự kiến sẽ trở thành một “nam châm” thu hút cộng đồng quốc tế giàu có đến sống và làm việc tại đây.
Để nhận thông tin về quỹ căn Heritage West Lake hoặc các thông tin bán căn hộ Tây Hồ, quý khách hàng hãy liên hệ tới BĐS Tân Long để được tư vấn miễn phí, chính xác.
Xem thêm:

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng