Không gian làm việc chung là mảnh đất màu mỡ ở quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ khát những dự án có không gian làm việc chung trẻ trung sôi động

Không gian làm việc chung (Co-working Space không chỉ cung cấp cho cư dân một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mà còn là nơi gặp gỡ và tạo mối quan hệ với những người có cùng sở thích và mục tiêu. Tại quận Tây Hồ, nơi thu hút nhiều doanh nhân trẻ và các khách nước ngoài, các dự án không gian làm việc chung vẫn là con số ít trong khi nhu cầu đang ngày càng lớn.
Theo các chuyên gia phân tích, thị trường văn phòng cho thuê tại khu vực này sẽ thu hút đông đảo các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, đặc biệt là đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore – ba quốc gia đứng đầu về đầu tư vào Việt Nam trong năm qua.
Không gian làm việc chung đang trở thành một xu hướng

Dự án căn hộ văn phòng có không gian làm việc chung độc đáo – Heritage West Lake

SOHO @ Heritage West Lake thuộc Dự án Heritage West Lake (Quận Tây Hồ, Hà Nội) là nơi mà Toong – một chuỗi Coworking Space hàng đầu tại Việt Nam, mới đây đã hợp tác với CapitaLand Development (CLD) Việt Nam để tạo ra một không gian làm việc chung độc đáo.
SOHO kết hợp giữa không gian làm việc và chốn nghỉ ngơi, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của những doanh nhân trẻ và các chuyên gia giàu phong cách với lối sống hiện đại.
Với sự tham gia của Toong, không gian tại SOHO @ Heritage West Lake sẽ trở nên hoàn hảo hơn trong việc cung cấp các dịch vụ và tạo ra một không gian sống và làm việc độc đáo, phong cách và đầy năng lượng. Diện tích trên 900m2 của không gian Toong thuộc tầng 5 và 6 và có thể phục vụ đến hơn 300 người làm việc cùng một lúc.
Toong là một trong những đơn vị tiên phong phát triển không gian làm việc chung đầu tiên tại Việt Nam. Trong suốt 8 năm qua, Toong đã góp phần thay đổi cách nhìn về không gian làm việc của tầng lớp lao động tri thức tại Hà Nội và TP.HCM. Những không gian làm việc do Toong quản lý và các dự án nghệ thuật được tài trợ bởi Toong đã có ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống tinh thần và môi trường làm việc của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.
Văn phòng riêng Heritage West Lake mang đến tính chuyên nghiệp và mở rộng kết nối

Tiềm năng đầu tư văn phòng cho thuê – căn hộ văn phòng kết hợp

Dự đoán cho năm 2023, thị trường cho thuê văn phòng tiếp tục được đánh giá tích cực với nguồn cung chất lượng đa dạng. Nhiều doanh nghiệp đánh giá Việt Nam là điểm sáng trong phát triển kinh tế Đông Nam Á, vì thế thị trường cho thuê văn phòng có thể trở thành kênh đầu tư hấp dẫn.
Theo bà Nguyệt Minh, Giám đốc cấp cao của bộ phận Cho thuê Thương mại của Savills Hà Nội, thị trường văn phòng vẫn là một trong những lĩnh vực có lợi nhuận đầu tư cao và hấp dẫn.
Bà Minh cho biết, khi tỷ lệ lấp đầy trung bình của tòa nhà văn phòng đạt mức ổn định, tỷ suất lợi nhuận của toàn bộ tòa nhà sẽ tương đối cao.
Bên cạnh đó, vì hợp đồng thuê văn phòng thường kéo dài từ 5 đến 10 năm, nên nguồn lợi nhuận sẽ được giữ ổn định. Ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19, dù phải chịu ảnh hưởng của các biện pháp giãn cách, các khách thuê vẫn thanh toán chi phí thuê đều đặn.
Do đó, với những chủ đầu tư sở hữu dòng tiền tốt, có khả năng tài chính và muốn phát triển tòa nhà để xây dựng thương hiệu, đầu tư vào dự án văn phòng sẽ là sự lựa chọn ổn định và tiềm năng.
Văn phòng kết hợp căn hộ Heritage West Lake

Cam kết thành công ở dự án căn hộ văn phòng Heritage West Lake

Patrick Liau, Giám đốc Miền Bắc của CLD Việt Nam, cho biết thị trường SOHO đang phát triển mạnh trên toàn cầu và Việt Nam, và nhu cầu tìm kiếm không gian làm việc chất lượng từ các doanh nhân và startup đang gia tăng.
Tập đoàn CapitaLand Development (CLD) là một trong những đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu, với danh mục đầu tư trị giá khoảng 21,3 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 30/9/2022. Việt Nam được xem là một thị trường cốt lõi của CLD, với danh mục đầu tư bao gồm các khu bán lẻ, dự án SOHO, 2 dự án phức hợp và hơn 13.000 căn hộ chất lượng tại 17 dự án nhà ở tại Hà Nội và TP.HCM.
Sử dụng hơn 20 địa điểm tại Hà Nội, TP.HCM và thủ đô Viêng Chăn (Lào), Toong đang xây dựng một cộng đồng đa dạng các ngành nghề, từ các startup trong nước đến các tập đoàn hàng đầu trên thế giới. Nhờ đó, SOHO @ Heritage West Lake đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các doanh nhân trẻ, nơi họ có thể giao lưu, hợp tác và kết nối kinh doanh trong một môi trường thuận lợi.

Để nhận các thông tin chi tiết về quỹ căn Heritage West Lake hay các thông tin cho thuê căn hộ Tây Hồ, quý khách hàng hãy liên hệ tới BĐS Tân Long qua hotline: 0989.734.734.

Xem thêm:

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng