Phong thủy thịnh vượng tại Heritage Westlake Tây Hồ

Vẻ đẹp thiên nhiên cùng vượng khí dồi dào đã đưa Hồ Tây chuyển mình ngoạn mục, trở thành địa điểm hội tụ của cộng đồng cư dân tinh hoa đến từ mọi nơi trên thế giới. Kế thừa tinh hoa từ di sản Hồ Tây, mang vượng khí dồi dào của vùng đất linh thiêng, dự án Heritage Westlake – nơi mang cuộc sống thịnh vượng đến cho mọi cư dân! 

Heritage Westlake
Heritage Westlake

Heritage Westlake Tây Hồ – Dự án sở hữu vượng khí dồi dào

Tọa lạc tại phía Bắc Thủ đô, được bao bọc bởi nhiều khu phố trung tâm, Hồ Tây là hồ lớn nhất tại thành phố hà Nội, là nơi đã chứng kiến biết bao thăng trầm lịch sử trong công cuộc phát triển và gây dựng đất nước của dân tộc Việt Nam. 

Được coi là địa danh linh thiêng, nơi huyết mạch của kinh thành Thăng Long, hội tụ linh khí của trời đất, nơi đây được các nhà phong thủy đánh giá là vùng đất linh thiêng, vượng khí dồi dào.

Là dự án thuộc chủ đầu tư công ty cổ phần Capitaland – Hiền Đức với sự chú trọng về yếu tố “phong thủy”, đại dự án Heritage Westlake được tư vấn bởi nhà sáng lập tổ chức đào tạo phong thủy Dato Joey Yap – ông là tác giả của hơn 182 đầu sách bán chạy và là giám đốc tư vấn của các văn phòng tư vấn phong thủy lớn nhất thế giới.

Heritage Westlake
Heritage Westlake

Theo Dato Joey Yap, Heritage Westlake có 3 yếu tố phong thủy hoàn hảo:

Vị trí mắt cá Koi độc nhất của khu vực Tây Hồ

Trong phong thủy, cá Koi là biểu tượng cho sự thành công, tuổi thọ, lòng can đảm, ước mơ, hoài bão và kiên trì. Là linh vật thu hút sự phong phú thịnh vượng và những điều tốt lành vào nhà, vì vậy trong nền văn hóa Á Đông và đặc biệt là Trung Quốc, Nhật Bản – cá Koi là loài có sức sống mạnh mẽ và linh khí tốt lành bởi khả năng bơi và di chuyển ngược dòng, cho thấy sự kiên trì, dũng cảm để đạt đến sự thành công mỹ mãn. Vì vậy nên nhiều gia đình có sở thích nuôi cá Koi với mong muốn mang lại sự phồn vinh đến cho gia đình..

Heritage Westlake Tây Hồ – Mảnh đất linh thiêng giữa lòng thủ đô Hà Nội

Người xưa luôn chọn những vùng đất lành, vùng đất hội tụ đầy đủ yếu tố phong thủy tốt để xây dựng đền thờ, đình làng và chùa chiền, với mong muốn mang lại sức khỏe, bình an cho người dân sống tại khu vực đó.

Vì vậy, không phải ngẫu nhiên Hồ Tây lại có nhiều đền chùa đến thế, điều này chứng tỏ khu vực Tây Hồ là nơi hội tụ linh khí dồi dào, phong thủy tốt, vị trí tâm linh của Thủ đô. Điển hình như Chùa Trấn Quốc, Chùa Tảo Sách, Chùa Thiên Niên (Trích Sài), Chùa Vạn Niên, Chùa Võng Thị, Chùa Kim Liên, Chùa Hoằng Ân (Quảng Bá), Chùa Phổ Linh, Chùa Tứ Liên, Chùa Bà Đanh (Chùa Châu Lâm), Phủ Tây Hồ, Đền Kim Ngưu, Đền Quán Thánh (Đền Trấn Vũ), Đền Đồng Cổ, Đền Sóc,… Vào những ngày lễ, ngày rằm trong năm càng có nhiều người gần xa đến thăm và vãn cảnh, với mong muốn cầu sự may mắn, sức khỏe, tài lộc và bình an.

Khởi nguồn cuộc sống thịnh vượng từ miền sông nước Hồ Tây

Hồ Tây là một trong những nơi được nhiều người lựa chọn làm điểm dừng chân khi kiếm tìm giá trị sống hoàn hảo, đây là nơi để lưu giữ những giá trị lâu đời của di sản, vừa là điểm giao thoa văn hóa dân tộc – hội nhập quốc tế, sự giao hòa hoàn hảo giữa con người với thiên nhiên.

Dự án Heritage Westlake được đặt tại vị trí phong thủy hữu tình, sở hữu vượng khí dồi dào đến từ vùng sống nước của Thủ đô, vì vậy nhiều cư dân trên khắp thế giới di chuyển về đây an cư lạc nghiệp, nơi đây tạo nên cộng đồng cư dân tinh hoa, văn minh và thành đạt.

Lời kết

Heritage Westlake nằm tại vị trí quan trọng và đắc địa của miền sông nước Tây Hồ, nơi đây là điểm thu hút vượng khí dồi dào đến cho gia chủ, mang đến cuộc sống an khang – thịnh vượng cho mỗi quý cư dân. Với nguồn cảm hứng từ lịch sử và văn hóa của vùng đất Tây Hồ thịnh vượng. Heritage Westlake là nơi hội tụ tinh hoa được lưu truyền và kế thừa tiếp bước cho thế hệ mai sau.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng