Tiến độ thanh toán dự án Skyline West Lake

Tiến độ thanh toán dự án Skyline West Lake – Thông tin mới nhất từ chủ đầu tư

Trong bối cảnh giá cả thị trường bất động sản có xu hướng leo thang, thấu hiểu được điều này chủ đầu tư Nam Hưng dự kiến áp dụng mức trả trước thấp trong lần đầu tiên giúp người mua sở hữu căn hộ siêu phẩm Skyline West Lake với mức tài chính phù hợp. Hơn nữa, người mua có thể dễ dàng trong quá trình sang nhượng hoặc đầu tư sinh lời.

Tiến độ thanh toán dự án Skyline West Lake
Tiến độ thanh toán dự án Skyline West Lake

Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán dự án Skyline West Lake

Tiến độ thanh toán và hoàn tất dự án Skyline West Lake dự kiến diễn ra trong khoảng từ 1 đến 2 năm, với dự định bàn giao dự án vào Quý II/2025. Chương trình thanh toán của Skyline West Lake đã được thiết kế sao cho phù hợp và thoải mái cho các khách hàng. Các khoản thanh toán được chia nhỏ thành nhiều đợt, đặc biệt là trong các đợt trả trước, với mức thanh toán ban đầu thấp so với giá bán dự án. Điều này nhằm mục đích giúp giảm bớt áp lực tài chính cho khách hàng và làm cho việc đầu tư vào căn hộ Skyline West Lake trở nên dễ dàng hơn.

Tiến độ thanh toán dự án Skyline West Lake
Tiến độ thanh toán dự án Skyline West Lake

Dự án Skyline West Lake dự kiến sẽ chào bán trên thị trường với mức giá từ 95 triệu đến 115 triệu đồng/m2, tương đương với khoảng từ 5,5 tỷ đồng trở lên cho mỗi căn hộ. Chính sách cho vay của dự án dự kiến cho phép khách hàng vay tới 65% giá trị căn hộ trong vòng 12 tháng, với lãi suất ngân hàng hàng năm có điều kiện ưu đãi. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc trả góp và giảm áp lực tài chính đối với các người mua căn hộ tại dự án Skyline West Lake.

Tiến độ thanh toán dự án Skyline West Lake
Tiến độ thanh toán dự án Skyline West Lake

Về các giai đoạn trong tiến độ thanh toán dự án Skyline West Lake, thông tin cụ thể sẽ được cập nhật trong tương lai. Để nhận thông tin mới nhất về tiến độ thanh toán và dự án, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua các kênh thông tin sau:

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Thủ tục mua căn hộ Skyline West Lake

Pháp lý dự án Skyline West Lake – Thông tin chi tiết

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng