Cát Bà Amatina với những tiện ích mang tầm quốc tế

Dự án Cát Bà Amatina một điểm hẹn mang tính quốc tế bạn có thể tới đây du lịch tận hưởng những tiện ích sang trọng. Một vị trí có 102 chưa từng thấy, với một phía có các hòn đảo nhỏ rải rác, các khu vực vịnh đẹp lãng mạn, có những bãi cát mịn trải dài. Nơi đây bạn sẽ trải nghiệm những làn nước biếc xanh màu ngọc bích. Địa điểm khám phá ở những hang động huyền ảo gây cảm giác thần bí và phía sau là khu rừng nhiệt đới nhìn đầy vẻ bí ẩn dành cho bạn khám phá. 

Tiện ích đẳng cấp quốc tế Cát Bà Amatina

Cát Bà Amatina đẳng cấp xứng tầm quốc tế

Cát Bà Amatina hiện đang là địa điểm du lịch sinh thái quốc tế duy nhất. Có sự hợp tác hoàn hảo giữa khu đô thị hiện đại cao cấp cùng khu nghỉ dưỡng mang không gian riêng tư và dễ chịu nhất cho các khách hàng sinh sống nơi đây. Bến du thuyền hiện đại tựa lưng vào địa điểm bảo tồn thiên nhiên Cát Bà và hướng tầm mắt nhìn ra vịnh Cái Giá.

Bến du thuyền hiện đại Tiện ích đẳng cấp quốc tế Cát Bà Amatina
Bến du thuyền

Dấu ấn để lại nhiều khách hàng yêu thích nơi đây không chỉ do vị trí trời cho. Một vị trí quá đẹp và lý tưởng nằm trong biển, một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng mà giờ có thể định cư. Sự tiện ích cũng là điểm cộng nơi đây, trước thiên nhiên hùng vĩ bao nhiêu thì sự “siêu khủng” về tiện nghi nơi đây bấy nhiêu. 

Khu thể dục thể thao Cát Bà Amatina
Khu thế dục thể thao

Cát Bà Amatina được tích hợp khép kín một cách hòa hợp. Sự tiện nghi được đầu tư tối đa cùng áp dụng công nghệ phát triển trên thế giới. Địa điểm này là không gian vô cùng lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn, cùng với các khu vui chơi đa dạng. Sức khỏe được quan tâm và chăm sóc tận tâm với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kỹ thuật cao. Khu vực tiếp đón hội thảo mang đẳng cấp quốc tế.

Trung tâm hội nghị quốc tế Bến du thuyền hiện đại Tiện ích đẳng cấp quốc tế Cát Bà Amatina
Trung tâm hội nghị quốc tế

Khu thế giới ẩm thực đa dạng và sang trọng, là sự kết hợp tinh hoa ẩm thực trong và ngoài nước. Vị trí bãi biển vô cùng lý tưởng cho xây dựng các chuỗi giải trí lý tưởng cho các du khách hay cư dân nơi đây. Đây sẽ là điểm vàng thu hút cho các khách hàng tiềm năng. Bởi chưa có dự án nào từ trước có vị trí bãi biển như của Cát Bà Amatina. 

Đó là các Sky Bar, Bar Bãi biển; những bể bơi ốc đảo, 4 mùa, vô cực. Trung tâm mua sắm hiện đại với các sản phẩm nổi tiếng trên thế giới được quy tụ nơi đây. Các dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại ở: bến thuyền, ca nô, moto flyboard và có rất nhiều các tiện ích đẳng cấp khác.

Khu vực giải trí Trung tâm hội nghị quốc tế Bến du thuyền hiện đại Tiện ích đẳng cấp quốc tế Cát Bà Amatina
Khu vực giải trí

Vẻ đẹp tự nhiên ban tặng luôn được lưu giữ và phát huy

Với những hình ảnh của Cát Bà Amatina có thể thấy sự tài giỏi của các nhà thiết kế ở đây. Với những nét đẹp tự nhiên vốn có được giữ nguyên, khai thác những gì thiên nhiên ban cho đẹp nhất nơi đây. Mà vẫn có thể xây dựng được một khu đô thị cao cấp, nơi an dưỡng miễn chê. Với sự trải nghiệm du thuyền đẳng cấp dễ dàng hơn bao giờ hết, công viên giải trí ấn tượng.

Cát Bà Amatina
Thiên nhiên hùng vĩ

Cát Bà Amatina là điểm đến đầy hứa hẹn dành cho các khách hàng muốn tìm trốn định cư sinh sống mà như điểm nghỉ dưỡng cao cấp ngay tại đây. Nơi đây cũng là một kênh đầu tư tiềm năng không thể bỏ qua. 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng