Chủ đầu tư CapitaLand – Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc tại châu Á

Chủ đầu tư CapitaLand Development (CLD) thuộc tập đoàn CapitaLand, được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc” tại hạng mục giải thưởng bất động sản Châu Á PropertyGuru năm 2021.

Chủ đầu tư CapitaLand và những nỗ lực được ghi nhận

CapitaLand Viet Nam
CapitaLand Viet Nam

Tại chung kết giải thưởng bất động sản Châu Á – PropertyGuru 2021 là một trong những sự kiện nổi bật. Nơi đây là khởi nguồn của những danh hiệu bất động sản xuất sắc của khu vực Châu Á. 

Trước đó, CLD được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc” trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản Việt (tổ chức vào ngày 29/11).

Một lần nữa khẳng định cam kết phát triển bền vững của CLD, thể hiện qua những nỗ lực củng cố sự hài lòng của khách hàng và các hoạt động nâng cao ý thức cộng đồng về bảo vệ môi trường của chủ đầu tư CLD. Tự hào khi là Tập đoàn với thương hiệu và dự án nhận hơn 70 giải thưởng trong nước và quốc tế trong hơn 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Tại sự kiện, CLD đã vinh dự nhận 6 giải thưởng danh giá, trong đó có 2 chứng nhận đặc biệt là “Chứng nhận đặc biệt cho kiến tạo cộng đồng” và  ” Chứng nhận đặc biệt cho thiết kế và xây dựng công trình bền vững”.

Bên cạnh đó, CLD còn được vinh danh ở hạng mục danh giá “Dự án căn hộ hạng sang xuất sắc” tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) cho dự án Heritage Westlake và dự án Define. 

Capitaland và những công trình xanh tại Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, CLD đã có 6 dự án được chứng nhận là công trình xanh trong tổng danh mục đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Trong đó, dự án căn hộ d’Edge Thảo Điền, Feliz en Vista và Vista Verde ở TP.HCM cũng như Mulberry Lane và Seasons Avenue ở Hà Nội cũng là những cái tên sáng giá được nêu tên. Ngoài ra, dự án văn phòng Capital Place hạng A của CLD là tòa nhà văn phòng đầu tiên tại thủ đô Hà Nội đạt chứng nhận LEED (hạng vàng).

Vừa ra mắt thị trường, dự án Heritage Westlake đã đạt chứng nhận công trình xanh cho thiết kế dự án từ Bộ Xây dựng Singapore (BCA). Dự án cũng lần đầu giới thiệu đến thị trường nhiều đặc quyền hoàn hảo như tiện ích sảnh thang máy riêng dành cho tất cả căn hộ, hồ bơi nước nóng và hệ thống đỗ xe tự động được ứng dụng trong dự án nhà ở.

Với sự đồng hành của quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation, đây là một nhánh chuyên về từ thiện của tập đoàn CapitaLand, CLD đã áp dụng tiêu chuẩn xanh trong hoạt động xây dựng hệ thống trường học Hope School, trong đó trường mẫu giáo Tân Tây tại Long An.

Trường học được thiết kế 2 tầng và được cải tạo khang trang bằng những vật liệu xây dựng bền vững, đi cùng với lối thiết kế mở giúp tập dụng tối đa không gian thông thoáng từ thiên nhiên, mang lại cảm giác thoải mái cho từng học sinh theo học tại đây.

Là một công ty bất động sản có trách nhiệm, chúng tôi đặt tính bền vững là triết lý cốt lõi trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Chủ đầu tư CapitaLand sẽ tiếp tục giữ vững cam kết trong việc kiến tạo những dự án chất lượng và bền vững, qua đó góp phần tô điểm cuộc sống cộng đồng” – Theo ông Ronald Tay, TGĐ CLD (Việt Nam).

 

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng