Giấy tờ pháp lý dự án Heritage Westlake Tây Hồ

Về giấy tờ pháp lý về Heritage Westlake

Capitaland – Một trong những tập đoàn bất động sản nổi tiếng khắp Châu Á với nhiều hạng mục bất động sản lớn trên thế giới và với 27 năm “chinh chiến” tại thị trường bất động sản Việt. Do đó, dự án Heritage Westlake của chủ đầu tư Capitaland chắc chắn có giấy tờ pháp lý đầy đủ và minh bạch, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây:

  1. Giấy phép kinh doanh dự án chung cư Heritage Westlake

Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư được xem như là điều kiện đầu tiên khách hàng nghĩ đến trước khi tìm hiểu sâu xa vào bất kì tài sản nào và đặc biệt là thị trường bất động sản. Bởi lẽ, giấy phép kinh doanh là minh chứng cho sự hợp pháp của dự án, chứng minh được chủ thầu được nhà nước cho phép buôn bán và kinh doanh bất động sản. 

Giấy phép kinh doanh cần có sự thông qua của sở kế hoạch và đầu tư, nơi có địa bàn xây dựng dự án. Chủ thầu uy tín là đơn vị có đầy đủ giấy phép kinh doanh, rõ ràng, minh bạch, được cung cấp đầy đủ và nhanh chóng. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng pháp ý dự án qua hệ thống số hóa pháp luật trên các phương tiện internet hoặc tại các cơ quan chức năng. Mọi yêu cầu, điều kiện kinh doanh của chủ đầu tư đều được công khai, chi tiết và đúng pháp luật.

Với dự án Heritage có chủ thầu là tập đoàn hàng đầu Châu Á – Capitaland, đây là một trong những tập đoàn bất động sản đa ngành hàng đầu tại Châu Á. Trụ sở chính tại Singapore với giá trị danh mục đầu tư là 22 tỷ USD. Tập đoàn có mặt tại hơn 30 quốc gia với thương hiệu lan tỏa lên đến 250 thành phố trong đó kể đến như Vương Quốc Anh, Mỹ, Trung Quốc,… với nhiều hạng mục như chung cư, khách sạn và nghỉ dưỡng với hơn 14 thương hiệu nổi tiếng điển hình như Harris Hotels và Somerset Serviced Residence,… sở hữu năng lực phát triển sâu rộng các khối tài sản đa dạng, bao gồm các dự án tích hợp, khu bán lẻ, khu tích hợp văn phòng, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khu công nghiệp, các khối hậu cần và trung tâm dữ liệu.

Với chặng đường 27 năm gắn bó và phát triển, đồng kiến tạo nên những công trình tô điểm cho đô thị Việt Nam. Trải dài từ Nam ra Bắc và lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, giấy tờ pháp lý Heritage Westlake chắc chắn đầy đủ và minh bạch nhất đưa đến tay khách hàng.

  1. Quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Heritage Westlake 

Bản quy hoạch chi tiết được thể hiện đầy đủ các khía cạnh của dự án như tổng diện tích xây dựng, mật độ xây dựng, diện tích cây xanh, mặt nước có trong khuôn viên dự án, diện tích sàn, diện tích tim tường, hay vị trí các không gian sinh hoạt chung, công viên vui chơi,… Bản quy hoạch còn giúp khách hàng biết được khi nhà được xây dựng có bao nhiêu tầng, tòa nhà thương mại gồm những gì, từng tầng căn hộ được quy hoạch ra sao, tầng hầm và tầng kỹ thuật có được thiết kế riêng không, thậm chí bản vẽ giao thông nội khu cũng được cung cấp một cách chi tiết và cụ thể.

Hiện nay bản quy hoạch chi tiết 1/500 đã có trên các phương tiện truyền thông, khách hàng có thể tham khảo tại đây:

  1. Giấy phép xây dựng nhà ở chung cư tại Heritage Westlake

Bất cứ dự án nào trước khi thi công đều phải được cấp giấy phép xây dựng hợp pháp, điều này nhằm để các cơ quan nhà nước tiện trong việc quản lý, kiểm tra và giám sát hoạt động xây dựng của các công trình trên địa bàn. Giấy phép kinh doanh còn giúp khách hàng nắm bắt rõ những thông tin cơ bản như chủ đầu tư, vị trí, diện tích, hệ số sử dụng đất hoặc chiều cao công trình… những thông số này giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan và toàn diện nhất về dự án.

Giấy phép kinh doanh không chỉ xác định giá trị pháp lý của dự án mà còn giúp khách hàng an tâm hơn về tiến độ thi công. Bởi lẽ, hiện nay có không ít dự án không được sở xây dựng cấp phép khiến tiến độ hoạt động bị gián đoạn, tốn kém chi phí, thậm chí còn xảy ra tình trạng lừa đảo.

Dự án Heritage Westlake thuộc tập đoàn bất động sản Châu Á – Capitaland, đã có giấy phép xây dựng đầu đủ từ trước khi dự án được khởi công. Do vậy, khách hàng đầu tư tại dự án có thể hoàn toàn tin tưởng về tiến độ xây dựng cũng như bàn giao nhà như khi giao kết hợp đồng.

  1. Giấy tờ pháp lý Heritage Westlake về sổ đỏ quỹ đất dự án  

Sổ đỏ hay còn gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giúp khách hàng nắm được chính xác thông tin về chủ đầu tư, thời hạn sử dụng đất,… Phòng những trường hợp rủi ro như tranh chấp hay những bất lợi khác trong quá trình sử dụng tài sản.

Khi có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất với ngôi nhà đã mua, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi tính thực tế và minh bạch của bất động sản. Đồng thời nó còn chứng minh được tình trạng pháp lý của bất động sản này không phải là đối tượng của những giao dịch khác như cầm cố, thế chấp và vay mượn tài sản,…

Nhìn vào chặng đường thành công của Tập đoàn Capitaland trên thế giới từ chung cư đến dự án nghỉ dưỡng, đa phần đều là dòng bất động sản cao cấp và mang đến danh tiếng lớn, trải dài từ Nam ra Bắc Việt Nam,… nhà đầu tư hoàn toàn có thể thấy được sự uy tín của tập đoàn này cũng như đảm bảo rằng dự án Heritage Westlake là hoàn toàn hợp pháp và không có tranh chấp xảy ra.

  1. Giấy tờ pháp lý về Heritage Westlake về bảo lãnh ngân hàng

Vì nhà ở chung cư hiện tại là một dạng thuộc tài sản hình thành trong tương lai. Do đó, mức độ rủi ro cao hơn so với những loại tài sản sẵn có. Để thêm phần tin cậy cho khách hàng, nhà đầu tư thường đến ngân hàng để đăng ký giấy bảo lãnh, loại giấy này có ý nghĩa đảm bảo quyền lợi của người mua nhà nếu công trình chậm tiến độ hoặc xảy ra sự cố, rủi ro,… trong quá trình thi công.

Đối với tập đoàn Capitaland, thông tin giấy tờ pháp lý dự án Heritage Westlake luôn được đảm bảo với sự uy tín hàng đầu đến từ chủ đầu tư, cùng với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trên nền bất động sản lâu năm thì thương hiệu của tập đoàn đã là một trong những loại giấy đảm bảo vô cùng giá trị.

  • Thông tin về giấy bảo lãnh ngân hàng

Thông tin về ngân hàng bảo lãnh sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây:

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng