Sở hữu BĐS hạng sang quận Tây Hồ tại Heritage West Lake

Dự án Heritage West Lake tọa lạc ngay bên bờ hồ Tây – vị trí đắt giá bậc nhất Thủ đô. Nơi đây sở hữu lợi thế kết nối giao thông tiện ích hoàn hảo, và môi trường cảnh quan được thiên nhiên ưu ái. Các căn hộ Heritage West Lake đang nằm trong tầm ngắm của giới khách hàng thượng lưu.

Thừa hưởng lợi thế của bất động sản Tây Hồ

Thừa hưởng mọi lợi thế bất động sản Tây Hồ, dư địa tăng giá của dự án Heritage West Lake là rất lớn. Đây không chỉ là địa điểm an cư lý tưởng, mà còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Theo đánh giá các chuyên gia, thị trường bất động sản Tây Hồ, là một trong những khu vực sở hữu nhiều sản phẩm có giá trị cao, và tính thanh khoản ổn định nhất Hà Nội. Dù vậy nguồn cung sơ cấp không còn nhiều, do quỹ đất tại Tây Hồ đang dần cạn kiệt. Vì thế dự án Heritage West Lake là kênh đầu tư tiềm năng sinh lời cao.

Hệ sinh thái xanh tại dự án căn hộ Heritage West Lake

Các chủ nhân căn hộ Heritage West Lake sở hữu một hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo và không gian sống như nghỉ dưỡng tại nhà. Các tiện ích nổi bật như hồ bơi, đồng cỏ safari, vườn dạo ven hồ, khu nướng BBQ, khu thư giãn Jacuzzi,… cùng loạt hệ thống dịch vụ cao cấp khác đảm bảo phục vụ cộng đồng cư dân tinh hoa.

Thiết kế căn hộ chung cư sang trọng, đạt chuẩn quốc tế

Các căn hộ Heritage West Lake được thiết kế theo phong cách Tây Âu sang trọng. Không gian thiên nhiên xanh mát, tạo nên tổng thể hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Không gian sống thanh bình giúp cư dân lấy lại sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Cộng đồng cộng đồng tinh hoa

Cộng đồng cư dân cũng làm nên thương hiệu của các căn hộ hạng sang tại Heritage West Lake. Heritage West Lake trở thành nơi kết nối cộng đồng văn minh đẳng cấp, cùng gắn kết phát triển.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng