Cho thuê căn hộ chung cư Heritage West Lake 

Heritage West Lake là một dự án tòa nhà cao tầng nằm tại đường Lạc Long Quân, Hà Nội. Cung cấp các căn hộ chung cư đẳng cấp 2,3,4 phòng ngủ, penthouse và duplex, hoạt động cho thuê căn hộ chung cư Heritage West Lake luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. 

Thuê căn hộ chung cư là một hình thức thích hợp để trải nghiệm các tiện ích cũng như phong cách sống, dịch vụ tại một dự án bất động sản. Cùng tìm hiểu các thông tin cho thuê căn hộ chung cư Heritage West Lake qua bài viết dưới đây.

Thông tin cho thuê căn hộ chung cư Heritage West Lake

Khi thuê căn hộ chung cư Heritage West Lake, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, dự án này cung cấp các đa dạng các loại hình căn hộ để bạn có thể lựa chọn. Như căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ, các căn penthouse và duplex.

Dưới đây là một số thông tin cho thuê căn hộ chung cư Heritage West Lake:

 • Tên dự án: Heritage West Lake
 • Vị trí: Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Capitaland
 • Đơn vị phân phối: Tân Long Land
 • Số căn hộ: 177 căn
 • Loại căn hộ cho thuê: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ, penthouse, duplex
 • Diện tích mỗi căn: 90 – 328m2

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Heritage West Lake

Heritage West Lake bao gồm 3 tòa nhà trong đó có 1 tòa nhà chung cư được xây với độ cao 25 tầng, có tầng hầm gửi xe. Ngay bên dưới tầng 1 Herritage West lake là vườn cổ tích với nhiều cây xanh, các thiết kế thơ mộng hệt như chốn thần tiên. 

Đặc biệt, tại tầng cao nhất của tòa nhà Herritage West Lake là bể bơi vô cực nước nóng – một trong những bể bơi vô cực nước nóng duy nhất tại Hà Nội. Khi thuê căn hộ chung cư Heritage West Lake bạn sẽ được trải nghiệm bể bơi vô cực này hoàn toàn miễn phí. 

Ngoài ra, xung quanh khuôn viên của tòa nhà, chủ đầu tư Heritage West Lake cũng chú trọng phát triển khuôn viên xanh mát, hài hòa hiện đại. 

Các căn hộ trong tòa nhà Heritage West Lake được thiết kế ấn tượng, sang trọng mang phong cách tối giản. Nhà thiết kế đã khéo léo tận dụng, tối ưu mọi tiện ích cũng như diện tích sử dụng của căn nhà, mang đến cho chủ nhân cảm giác thư thái, cuộc sống tiện nghi. 

Phí dịch vụ quản lý khi thuê căn hộ chung cư Heritage West Lake

Khi thuê căn hộ chung cư Heritage West Lake, quý khách sẽ cần thanh toán các khoản chi phí sinh hoạt định kỳ theo tháng: bao gồm các chi phí cố định và chi phí không cố định.

Chi phí cố định chính là phí quản lý dịch vụ của tòa nhà. Với mỗi căn nhà sẽ được quy định khác nhau. Mức phí sẽ được tính dựa trên diện tích của toàn bộ căn hộ. 

Chi phí không cố định đó là phí điện, nước, phí gửi xe. Phí điện, nước được tính theo quy định của nhà nước. Còn chi phí gửi xe phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Chi phí gửi theo tháng sẽ ưu đãi hơn so với gửi theo ngày. 

Giá cho thuê căn hộ chung cư Heritage West Lake

Hiện nay, cho thuê các căn hộ, sản phẩm trong khu đô thị càng ngày càng trở nên phổ biến. Với các căn hộ chung cư cao cấp như tại Heritage West Lake, giá thường có sự nhỉnh hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. 

Giá cho thuê căn hộ chung cư Heritage West Lake: 20 – 50 triệu đồng/ 1 tháng

Mức giá trên có sự chênh lệch lớn là do khoảng cách giữa diện tích cũng như vị trí của các căn hộ. Mức giá có thể được thay đổi bởi chủ đầu tư trong quá trình đàm phán hợp đồng. 

Để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết về cho thuê căn hộ chung cư Heritage West Lake, mời quý vị liên hệ đến văn phòng Bất động sản Tân Long theo các thông tin liên hệ bên dưới:

 • Đường dây nóng: 0989.734.734
 • Website: bdstanlong.vn
 • Địa chỉ: 39B, Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

=> Xem thêm:

Bán căn hộ chung cư Heritage West Lake


Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng