Tư vấn mua bán căn hộ Skyline West Lake

Tư vấn mua bán căn hộ Skyline West Lake 

Dự án Skyline West Lake vừa mở bán đợt 1 đã gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Tây Hồ. Điều này không ngạc nhiên bởi Skyline West Lake mang đến một cơ hội hiếm có cho nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến căn hộ đẳng cấp tại khu vực này. Đây có thể là dự án duy nhất trong tương lai gần hoặc xa mà có thể so sánh được với Skyline West Lake.

Tại sao Skyline West Lake lại thu hút sự quan tâm lớn như vậy? Dự án này kết hợp hoàn hảo giữa vị trí đắc địa tại quận Tây Hồ, thiết kế hiện đại và tiện nghi đẳng cấp, cùng với chính sách thanh toán linh hoạt và khả năng vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi. Điều này tạo ra một cơ hội đáng giá cho những người muốn đầu tư vào căn hộ chất lượng tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Hà Nội.

Bài viết dưới đây của Tân Long Land sẽ cung cấp thông tin chi tiết về quy trình mua bán căn hộ tại dự án Skyline West Lake, giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ hội độc đáo này.

Tư vấn mua bán căn hộ Skyline West Lake
Tư vấn mua bán căn hộ Skyline West Lake

Thời gian nhận Booking căn hộ Skyline West Lake

  • 21/9 – 30/9: Giai đoạn này là thời kỳ đặt chỗ căn hộ mà không có sự thưởng phạt và giá căn hộ thường chưa được xác định chính thức. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể đặt chỗ cho căn hộ mà bạn quan tâm mà không phải lo lắng về việc trả thêm tiền hoặc bị phạt nếu sau này bạn quyết định không mua.
  • 1/10 – 14/10: Đây là giai đoạn booking với sự thưởng phạt. Trong khoảng thời gian này, nếu bạn tiếp tục quyết định mua căn hộ, có thể bạn sẽ phải thanh toán một khoản tiền thưởng hoặc đặt cọc cao hơn để đảm bảo rằng bạn sẽ mua căn hộ này. Thường, việc áp dụng tiền thưởng hoặc phạt này nhằm khuyến khích người mua đưa ra quyết định mua sớm.
  • 15/10: Sau ngày này, giá chính thức của căn hộ sẽ được xác định và quá trình mở bán chính thức sẽ bắt đầu. Từ thời điểm này, bạn sẽ phải thanh toán giá căn hộ theo quy định.
Tư vấn mua bán căn hộ Skyline West Lake
Tư vấn mua bán căn hộ Skyline West Lake

Mức giá dự kiến của căn hộ Skyline West Lake

Dự án Skyline West Lake dự kiến sẽ ra mắt thị trường với mức giá 95 – 115 triệu/m2. 

Tư vấn mua bán căn hộ Skyline West Lake
Tư vấn mua bán căn hộ Skyline West Lake

Ngoài ra, dự án Skyline West Lake cũng cung cấp chính sách cho vay hấp dẫn, cho phép người mua vay tới 65% giá trị căn hộ trong vòng 12 tháng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người mua trả góp và hưởng lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng đối tác. Việc này giúp giảm bớt áp lực tài chính và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình sở hữu căn hộ tại dự án Skyline West Lake.

Để nhận hỗ trợ tư vấn chi tiết về việc mua bán căn hộ Skyline West Lake, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tân Long Land chúng tôi qua những phương thức sau:

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Tiến độ thanh toán dự án Skyline West Lake

Thủ tục mua căn hộ Skyline West Lake

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng